Friday, August 16, 2019

Khoảnh Khắc Với Di Chúc Đẩm Máu Của "bác Hồ" - Vũ Đông Hà


Khoảnh khắc với di chúc đẫm máu của bác Hồ

 Các cháu ngoan đang rình rang chuẩn bị ăn mừng bác chết. Lần này chương trình văn nghệ tạp lục toàn quốc là kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của bác. Vietnam.net khai hỏa - "Khoảnh khắc Tổng bí thư Lê Duẩn chứng kiến Bác Hồ viết ‘Mấy lời để lại’" của cháu ngoan Trần Thị Thuấn. Nghe giựt tít thấy hơi bị lâm ly! 

Di chúc của bác được bác xếp vào hạng "tài liệu tuyệt mật". Theo công trình mày mò, lượm lặt của cháu Thuấn thì bác thò tay quẹt di chúc vào lúc 9h sáng thứ Hai ngày 10/05/1965 và chấm hết vào ngày 19/05/1969. Công trình chuẩn bị chết của bác kinh qua tới 4 mùa thu lá rụng...

Khoảnh khắc Lê Duẩn gặp Bác viết "mấy lời để lại" được kể: 

"Đúng 16 giờ ngày 14/5/1965, Bác đánh xong bản Di chúc và cũng đến giờ Bác hẹn Tổng bí thư Lê Duẩn sang gặp. Nhưng Bác đánh máy dòng chữ "Hà Nội ngày 15/5/1965" trước chữ ký Hồ Chí Minh. Bên cạnh, phía trái là chữ ký chứng kiến của đồng chí Lê Duẩn”. Như vậy, sự chứng kiến của Tổng bí thư Lê Duẩn đã diễn ra trong khoảng thời gian từ 16h đến trước 18h ngày 14/5/1965, vì đúng 18h Trung ương vào chúc thọ Bác 75 tuổi." 

Quả thật là một khoảnh khắc lâm ly bi đát như ghẻ lác! Lê Duẩn chẳng có chứng kiến gì cả. Bác đã viết xong công trình 4 năm, đánh máy sai ngày, đưa cho Duẩn ký. Lê Duẫn lò mò tới ký cái rụp rồi dông, về chờ bác chết cho hết chuyện. 

Cũng vì con cháu nhà bác cứ ca tụng cái tài liệu tuyệt mật - công trình di chúc 4 mùa thu lá rụng, lại sắp linh đình rút ruột nhân dân để kỷ niệm 50 phá hoại đất nước, buôn bán giang sơn theo di chúc Hồ Chí Minh, xin gởi các bạn trong thôn bài viết cũ - nhưng vẫn rất mới so với cái xác đang nằm trong lăng. 

 

Thưa Bác: cháu đếch hiểu nỗi!!!

Vũ Đông Hà (Danlambao) - Xin lỗi Bác về cái từ đếch không được chỉnh chu. Số là theo lời kêu gào của Đảng ta, nhân ngày Bác giã từ vũ khí, buông búa thả liềm, cháu lò mò lôi di chúc 3 đời của Bác ra học tập ngày đêm. Càng học thì càng bứt rứt và xúc động, chịu hổng nỗi với cơn bức xúc tràn dâng nên đành ngữa mặt lên trời mà ách xì một phát: cháu đếch hiểu nỗi!!!

Coi: Theo lời vàng chữ ngọc của đảng ta thì Bác là "nhà báo cách mạng". Bác bắt đầu sự nghiệp vĩ đại của Bác bằng làm báo, viết báo và tuyên truyền bằng báo (*). Bác còn được xem là người sáng lập, lãnh đạo, chủ bút, phóng viên... kiểu gì Bác cũng chơi... cho tờ Người Cùng Khổ, Thanh Niên... vậy mà cái di chúc 4 năm - 3 đời 65, 68, 69 của Bác nó như đống mèo mửa. Bác lận đận 4 năm để viết cái di chúc mà Đảng ta bắt 96 triệu người phải học, mà học cái gì?

 

Xem:

 


 
Bác làm gì vậy Bác!? Chi mà sửa tèm lem tẹp nhẹp máu me tùm lum vậy Bác!? Có vài trang giấy mà Bác phải 4 năm tình lận đận đến đổ máu vậy thì bố ai tin Bác là người viết Bản án chế độ thực dân Pháp ký tên Nguyễn Ái Quốc! 

 
Cháu... đếch có tin!

Còn nữa:

 
 
 
Cái gì mà toàn jân fải jũng cảm, fải mở lớp jạy ngề để họ có thể jần jần tự lực cánh sinh tại địa fương, fải hàn gắn vet thương ngiêm trọng để fục vụ, xây jựng lại nước Việt Nam jân chũ cộng hòa độc lập, tự jo, hạnh fuc...

Mẹ ơi! Học theo Bác để viết tiếng Việt kiểu này thì... fuc thiệt, chẳng khác gì Bác cùng chúng cháu hành quân, lên đường hiếp dâm chữ nghĩa Việt Nam.

Nói thiệt nghe bác: cháu không thích mấy cái thuyết âm miu gì gì đó kết bác là họ Hồ một Tập nhiều Chương do bác Mao sáng tác gửi từ bên Tàu qua. Nói gì thì nói phải đem cái xác Bác xét nghiệm DNA thì cháu mới tin trăm phần trăm.

Nhưng đọc di chúc của Bác thì thú thiệt cháu ước Bác là... thằng Tàu thiệt. Chứ nếu là người Việt Nam, là cha già jân tộc, là lãnh tụ vĩ đại, là chủ tịch muôn năm mà viết lách kiểu này thì nhục cho một đứa học sinh lớp 3 trường làng quá.

Sau cùng, trong những thứ Bác dặn dò mà con cháu đồng chí của Bác không làm theo thì có một điều cháu mong là các đồng chí ấy cứ tiếp tục... mất dạy với Bác, đếch nghe lời Bác. Đó là:

Vì sao? 

Đi "hỏa táng" hay "điện toán" thì thủ tiêu cha nó mọi bằng chứng Bác thật sự là... đứa nào!? (mà hỏi thiệt, hỏi nhỏ nhỏ nghe Bác: phải chăng vì vậy mà Bác dặn chúng nhớ đốt Bác không thì lộ hàng cuốn sách một Tập nhưng nhiều Chương của bác Mao thì chết cha!)

 
Vũ Đông Hà
danlambaovn.blogspot.com

 

 

 

No comments: