Monday, May 16, 2022

Chiếc Váy Rách - Sưu tầm

 

CHIẾC VÁY RÁCH

 

• Tại Nhật Bản: Phi trường Tokyo đông nườm nượp, một anh chàng chẳng may chạm vào làm rách chiếc váy của một cô gái Nhật. Anh ta chưa kịp nói lời xin lỗi thì cô gái đã cúi rạp người nhỏ nhẹ nói: – Xin lỗi đã làm phiền anh, chỉ vì phẩm chất chiếc váy này tệ quá.

• New York – Mỹ: Tại trung tâm Times Square NY, tấp nập người đi lại, Một anh chàng Mỹ vô tình động vào làm rách chiếc váy của một em tóc vàng. Anh chàng này chưa kịp mở miệng thanh minh thì cô gái đã rút ngay 1 tấm danh thiếp và nói:t
– Đây là số phone của luật sư của tôi, ông ta sẽ tìm anh để bàn về việc quấy rối tình dục này, chúng ta sẽ gặp nhau tại toà án…
Nói xong, cô gái lấy số phone của anh chàng kia rồi ngẩng cao đầu bước đi.

• Paris – Pháp: Dưới chân tháp Eiffel, một chàng lãng tử Pháp không may làm rách chiếc váy của một cô nàng Pháp. Chàng chưa kịp nói gì thì cô nàng đã cười hic hic, sau đó ghé vào tai chàng trai nói: – Nếu anh không ngại, thì tặng em một bông hồng để xin lỗi đi…

Sau khi mua một bông hồng tặng nàng xong, chàng bèn mời nàng đến 1 khách sạn để …. bàn về thời trang phụ nữ.
• London – Anh: Tại Quảng trường Church bên dòng sông Thames êm đềm, một chàng trai vô tình làm rách chiếc mini skirt của một cô gái Anh. Anh chàng này chưa kịp thanh minh thì cô gái đã vội vàng dùng tờ báo đang cầm che đi chỗ rách, lịch sự nói:
– Thưa ông, ông có thể đưa tôi về nhà được không? Nhà tôi ở phía trước, gần thôi…

Anh chàng này bèn lấy áo ấm của mình quấn lại cho cô gái rồi vẫy 1 xe taxi, đưa cô gái về nhà để thay một chiếc váy mới, rồi … chấm chấm ….

• Trùng Khánh – Trung Quốc: Trước Tượng đài Giải phóng quân tại Trùng Khánh, một anh Tầu chẳng may làm rách toạc chiếc váy ngắn của một cô gái Trùng Khánh. Anh này chưa kịp mở miệng xin lỗi thì đã nghe tát bốp vào tai. Cô gái tay thì túm chặt lấy cổ anh chàng, mồm thì rít lên: – Mày to gan nhỉ, dám chọc tới bà mày à? Đi gặp công an cùng tao ngay…

• Phu Ket – Thái Lan: Trên bãi biển Phu Ket, Thái Lan, 1 anh chàng Thái vô tình làm rách chiếc váy ngắn của một cô gái. Chàng trai chưa kịp nói gì thì cô gái đã cười nói:
– Chưa kịp ngã giá mà đã đòi xem hàng rồi hả anh?

• Hà Nội – Việt Nam: Tại chợ Đồng Xuân, chàng thư sinh chẳng may làm toạc chiếc váy ngắn của một cô gái … Chàng này chưa kịp xin lỗi thì nàng đã hét lên:
– Đ. mẹ tiên sư bố cả họ nhà mày, mắt mũi mày để đâu hả thắng nỡm kia? Bà thì tát cho mày một cái, mặt mày lật ra sau lưng, đít gập vào cổ, mặt bổ làm đôi, răng môi lẫn lộn đấy nhéé é é!.
Và sau đó áo quần của chàng này bị rách tơi tả với cái lỗ mũi ăn trầu, cái đầu ăn guốc…

(Sưu tầm … bậy).

 Từ trang QGHCUC

No comments: